Về chúng tôi

 

 • Authonly luxury là hệ thống showroom chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang hàng hiệu và dịch vụ mua bán, ký gửi, kiểm định, spa hàng hiệu authentic.

  Hiện Authonly có 2 cơ sở:
  – cs1:  tại 73b – Lý Nam Đế – Phường Cửa Đông – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
  – cs2: 116 nguyễn cư trinh – p. Nguyễn cư trinh – q1 – HCM

  Năm 2012  Authonly lần đầu tiên được ra mắt tại Tầng 2 số 46 Hàng Bạc, bởi ông Đỗ Anh Hiệp và bà Nguyễn Thùy Chi. Ở thời điểm đó, Authonly đã trở thành 1 trong những cửa hàng đồ hiệu pre-owned đầu tiên ở Hà Nội.

  Từ đó đến nay, Authonly đã không ngừng phát triển và khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực thời trang hàng hiệu với 3 loại hình dịch vụ chính:

 • Dịch vụ mua bán, ký gửi, kiểm định hàng hiệu cao cấp:
  Nhằm bắt kịp xu hướng mua sắm hiện đại của thế giới, mô hình mua bán – ký gửi hàng hiệu được Authonly Luxury tiên phong và phát triển để đáp ứng nhu cầu thời trang của khách hàng tại Việt Nam.
  Không chỉ có dịch vụ mua bán túi xách, phụ kiện hàng hiệu Authonly còn có không gian Outlet là nơi giúp các khách hàng sở hữu những icon thời trang, những món đồ hiệu khó tìm với với mức giá chỉ bằng 70%-90% giá trị gốc.
 • Dịch vụ bảo dưỡng, phục hồi hàng hiệu:
  Dịch vụ bảo dưỡng, phục hồi hàng hiệu của Authonly luxury spa được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo tại nước ngoài. Phụ liệu làm sạch, chăm sóc sản phẩm hàng hiệu đc nhập khẩu 100%. Dịch vụ Spa của Authonly tự hào là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nhân, người nổi tiếng, các tín đồ sở hữu những bộ sưu tập khủng. Ngoài ra Authonly luôn hân hạnh hỗ trợ quý khách để có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc bảo quản, chăm sóc các sản phẩm đồ hiệu.
 • Dịch vụ tài chính:
  Ngoài những dịch vụ chuyên về mua bán và bảo dưỡng hàng hiệu, Authonly luôn tạo điều kiện và hỗ trợ khách hàng 1 cách tối đa về mặt tài chính.

Sau 8 năm bước chân vào lĩnh vực hàng hiệu, chúng tôi đã chuyên nghiệp hóa các bộ phận chuyên môn của mình nhằm phát triển thương hiệu Authonly Luxury ngày một mạnh hơn.

– Bộ phận Văn phòng là cầu nối giữa các bộ phận của Authonly đồng thời tiếp nhận, chăm sóc và giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

– Marketing là bộ phận luôn mang đến những chiến dịch quảng cáo đầy mới mẻ và sáng tạo

– Bộ phận Sale HN – HCM sẽ đáp mọi nhu cầu mua sắm của quý khách hàng với sự am hiểu sâu sắc về các lĩnh vực thời trang và hàng hiệu.

– Bộ phận Xưởng được đào tạo chuyên nghiệp từ nước ngoài giúp chăm sóc, bảo dưỡng và phục hồi các sản phẩm hàng hiệu một cách tốt nhất.

Tiêu chí hoạt động của chúng tôi :

 • Chuyên nghiệp
 • Nhanh chóng
 • Và bảo mật
 • Chúng tôi mong muốn trở thành điểm đến mua sắm các sản phẩm thời trang hàng hiệu cao cấp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Với 2 cơ sở đặt tại HN và tp HCM Authonly hy vọng mang tới sự hài lòng và trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho tất cả các uý khách hàng. Chúng tôi cam kết tích cực gia tăng thị phần, nâng cao kỹ thuật, khẳng định chất lượng dịch vụ theo phương châm “selling lifestyle – not only product”

Recent Posts

Phản hồi gần đây

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta

CLOSE

Danh mục sản phẩm

Thương hiệu

  Tình trạng

   Add to cart