Thương Hiệu

Có thể nói hàng hiệu cao cấp là giấc mơ của rất nhiều người trong chúng ta.  Thường thì các sản phẩm hàng hiệu đắt đỏ thấm đẫm khả năng sáng tạo và chất nghệ thuật. Ẩn chứa sau vẻ bề ngoài hào hoa là trí tuệ của nhà thiết kế cũng như sự tận tâm, cẩn trọng trong từng chi tiết của người thợ. Những sản phẩm hàng hiệu xa xỉ được tính toán chuẩn mực tới từng milimet, được đăng ký mẫu mã độc quyền. Ngoài kiểu dáng sang trọng, chất liệu cao cấp góp phần “o bế” hình ảnh của chủ nhân lên tầm vóc mới; thì giá tiền cao vời vợi của nó cũng khẳng định được vị thế và độ “sành” chơi của người sử dụng. Do vậy, những sản phẩm hàng hiệu xa xỉ luôn có một lực thu hút khổng lồ với chúng ta.

Hàng hiệu cao cấp luôn đề cao giá trị thương hiệu của mình. Sự kỹ tính của loại sản phẩm đặc biệt này thể hiện trước tiên ở khâu sản xuất. Không chạy theo số lượng như các nhãn hàng bình dân, hàng hiệu cao cấp thường chú ý chinh phục khách hàng của mình nhờ sự tinh xảo, hoản hảo trong mỗi sản phẩm. Chẳng hạn như những chiếc túi Hermes tuy có giá cả siêu đắt đỏ nhưng trong lịch sử gần 200 năm phát triển chưa bao giờ chúng mất đi sức thu hút riêng. Nói thêm về Hermes, đây là một công ty gia đình có ý thức rất cao về việc giữ giá trị và hình ảnh của mình. Hãng không nhượng quyền và từ chối mọi hình thức sản xuất hàng hóa đại trà.

Các sản phẩm túi trứ danh của Hermes đều được làm tại các nhà máy quy mô vừa phải, làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công từ khâu chọn vật liệu, sơ chế, dựng mẫu đến khâu phụ như dập khóa… Mỗi nhà máy của Hermes chỉ sản xuất được khoảng 15 sản phẩm mỗi tháng vì mọi chi tiết đều phải làm bằng tay 100%. Tương tự, những chiếc túi của Louis Vuitton cũng được làm thủ công hoàn toàn bằng bàn tay của những người thợ tài hoa còn phân xưởng của hãng Chanel thì sạch sẽ, thơm tho, gọn gàng, sáng bóng như phòng ngủ để chế tác các sản phẩm được tỉ mỉ và cẩn trọng nhất. Không chỉ kỹ tính trong khâu tạo sản phẩm, Hermes còn kỹ tính với cả khách hàng. Để sở hữu một số mẫu túi hiếm, không có sẵn như Birkin thì tiền không phải thứ quyết định tất cả mà phụ thuộc vào thời gian, mối quan hệ với hãng và vị thế xã hội.

Hàng hiệu cao cấp: Giấc mơ thượng lưu! - 6 

 

Hầu hết khách hàng phải ghi danh vào danh sách chờ đợi (waiting list) nếu như muốn sở hữu những chiếc túi này. Thời gian chờ đợi có thể là nhiều tháng hoặc vài năm. Đối với những nhân vật nổi tiếng có tầm ảnh hưởng nhất định như các ngôi sao nổi tiếng hoặc khách hàng thân thiết thì thời gian có thể rút ngắn lại.Trên các diễn đàn về túi hiệu, người ta cũng hồ hởi chia sẻ các mẹo để mua túi Hermes Birkin và Kelly được dễ dàng hơn. Trong đó phổ biến nhất là: đặt hàng tại cửa hàng Hermes tại Paris, luôn ăn mặc sang trọng, giữ mối quan hệ tốt với nhân viên bán hàng… Thậm chí có người còn mách cách để lọt vào danh sách khách hàng thân thiết của hãng nhờ việc mỗi tháng mua một vật dụng phổ thông của Hermes như khăn, móc chìa khóa, ví nhỏ… trong khoảng 12 tháng trước khi đặt mua túi Hermes Birkin hoặc Kelly… Chính bởi sự kỳ công này nên những chiếc túi trứ danh của hãng Hermes như Birkin hay Kelly luôn được coi là những “món đầu tư có lời”. Những chiếc túi Hermes cũ không hề bị giảm giá mà thậm chí nó còn tăng giá theo thời gian. Trang Gift từng bán một chiếc Hermes da cá sấu cũ với giá 56.000 đô (hơn 1 tỷ đồng), còn trang Myhabbit từng bán được một chiếc Birkin da đà điểu với giá 23.000 đô trong khi một chiếc túi mới toanh chỉ có giá khoảng hơn 8.000 đô. Người tiêu dùng sẵn sàng trả giá cho chiếc túi cũ cao gấp nhiều lần túi mới vì họ đã quá mệt mỏi vì phải chờ đợi xếp hàng trong waiting list để sở hữu món đồ mơ ước.

Vì vậy Authonly Luxury ra đời với mong muốn mang đến cho những người có sở thích về hàng hiệu cao cấp một sân chơi lành mạnh, cùng nhau chia sẻ những kiến thức hàng hiệu và xây dựng một sân chơi cho tất cả mọi người, để chúng ta có thể tránh được những rủi ro khi mua một món hàng cao cấp.

 

 

Recent Posts

Phản hồi gần đây

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta

CLOSE

Danh mục sản phẩm

Thương hiệu

    Tình trạng

      Add to cart