Ký gửi sản phẩm

Ký gửi sản phẩm với Authonly LuxuryMục tiêu của chúng tôi là bán mặt hàng hiệu cao cấp của bạn một cách nhanh chóng trong khi mang lại giá trị tốt nhất trong thị trường. 𝐀𝐮𝐭𝐡𝐨𝐧𝐥𝐲 𝐋𝐮𝐱𝐮𝐫𝐲 tự hào là sự lựa chọn hàng đầu về mua bán và ký gửi hàng hóa cao cấp với nhiều năm kinh nghiệm. Mua bán và ký gửi các sản phẩm chất lượng cao với hình thức thanh toán nhanh chóng, uy tín, bảo mật, đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. 
 
Tiếp xúc và tiếp cận thị trường. Hầu hết các cửa hàng ký gửi chỉ dựa vào online để bán các mặt hàng ký gửi của họ. Trong khi đối tượng có thể rất lớn, nó bao gồm chủ yếu là người mua sắm mặc cả so với người mua sắm chất lượng / dịch vụ. Mặc dù chúng tôi sử dụng cá hình thức online trên các fanpage bán hàng của chúng tôi, nhưng phần lớn các mặt hàng ký gửi của chúng tôi được bán trực tiếp từ cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi thấy rằng bán hàng trực tiếp từ trang web của chúng tôi để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng gửi hàng của chúng tôi. Chúng tôi tập trung vào tiếp thị trực tuyến được nhắm mục tiêu cao để thúc đẩy người mua sắm đủ điều kiện đến cửa hàng của chúng tôi.
 
Trình bày sản phẩm chuyên nghiệp. Mọi hình ảnh video và thông tin trên website của chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ 𝐀𝐮𝐭𝐡𝐨𝐧𝐥𝐲 𝐋𝐮𝐱𝐮𝐫𝐲. Kinh nghiệm của chúng tôi đã cho thấy rằng hình ảnh sản phẩm và video tốt hơn thì những khách hàng mua sắm có khuynh hướng sẽ mua hàng.
 
Các mục được ký gửi được kiểm định đảm bảo hàng thật. Điều này thu hút nhiều người mua hơn vì họ cảm thấy tự tin rằng mọi mặt hàng đều được liệt kê để bán trên trang web của chúng tôi là 100% hàng thật.

Fanpage của chúng tôi | Liên hệ

 

Recent Posts

Phản hồi gần đây

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta

CLOSE

Danh mục sản phẩm

Thương hiệu

    Tình trạng

      Add to cart