Các câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Shopping

Shipping and Returns

Shopping

Các mặt hàng được bán trên Authonly Luxury có phải hàng chính hãng

Chúng tôi thực hiện các biện pháp cẩn thận để đảm bảo rằng mọi mặt hàng của Authonly Luxury là hàng chính hãng. Các sản phẩm đều có code quốc tế và được chuyên gia kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nhập về

Điều kiện chúng tôi thu mua?

Giới thiệu về các mặt hàng bạn muốn bán hoặc ký gửi. Để giúp chúng tôi xác định giá trị của nó, chúng tôi cần ít nhất 1 hoặc nhiều hình ảnh của sản phẩm bạn muốn ký gửi. Sau khi kiểm tra và đánh giá sản phẩm chúng работа москва tôi có thể tạm gửi cho bạn báo giá sản phẩm với giá trị được áng chừng sao cho sát với giá trị của món hàng bạn muốn bán. onnit plant based protein powder
Hãy chắc chắn chỉ gửi cho chúng tôi các mặt hàng thật. Nếu chúng tôi nhận được sản phẩm được xác nhận không phải là hàng thật , sản phẩm sẽ được trả lại với chi phí của người bán.

Các hình ảnh sử dụng trên website có phải là hình chụp thật sản phẩm?

Các hình ảnh sử dụng trên website là hình ảnh sản phẩm thật được đội ngũ của Authonly Luxury thực hiện

Shipping and Returns

Chính sách hoàn trả là gì?

Nếu bạn không hoàn toàn hài lòng với mua hàng của bạn, bạn có thể trả lại trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được cho một khoản hoàn lại nhanh chóng. Chúng tôi yêu cầu bạn không loại bỏ Dấu xác thực gắn với mục của bạn và bạn trả lại hàng trong điều kiện bạn nhận được.

Mất bao lâu để xử lý khoản hoàn trả?

Trong vòng 10-14 ngày làm việc sau khi nhận được hàng hóa trả lại của bạn, chúng tôi sẽ phát hành hoàn lại tiền cho giá bán ban đầu và bất kỳ khoản thuế nào trong cùng một hình thức như phương thức thanh toán ban đầu. Xin lưu ý rằng khoản tín dụng này sẽ không bao gồm bất kỳ chi phí vận chuyển ban đầu nào.

Recent Posts

Phản hồi gần đây

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta

CLOSE

Danh mục sản phẩm

Thương hiệu

    Tình trạng

      Add to cart