Bán hàng cho chúng tôi

gửi yêu cầu

phản hồi

gửi hàng

nhận tiền

Mua bán và ký gửi HÀNG HIỆU AUTHENTIC

Dịch vụ mua bán, ký gửi hàng hiệu của 𝐀𝐮𝐭𝐡𝐨𝐧𝐥𝐲 𝐋𝐮𝐱𝐮𝐫𝐲 mang đến cho những khách hàng có nhu cầu thanh lý nhưng không có thời gian để rao bán có thể mang món đồ đó đến cơ sở cửa hàng của 𝐀𝐮𝐭𝐡𝐨𝐧𝐥𝐲 bán lại hoặc ký gửi. Tùy vào từng loại sản phẩm của khách hàng mà chúng tôi sẽ thu mua lại với mức giá cao nhất so với tình trạng và giá thị trường, các sản phẩm ký gửi sẽ nhận % bán hàng sau khi có khách mua giao dịch thành công.

Giới thiệu về các mặt hàng bạn muốn bán hoặc ký gửi. Để giúp chúng tôi xác định giá trị của nó, chúng tôi cần ít nhất 1 hoặc nhiều hình ảnh của sản phẩm của bạn. Sau khi kiểm tra và đánh giá sản phẩm chúng tôi có thể tạm gửi cho bạn báo giá sản phẩm với giá trị được ước chừng sát nhất với mức giá bạn muốn bán.

Trong vòng 1-2 ngày làm việc sau khi gửi cho chúng tôi thông tin về mặt hàng của bạn, bạn sẽ nhận được báo giá tùy chỉnh với hai mục:
– Hình thức bán sản phẩm trực tiếp cho 𝐀𝐮𝐭𝐡𝐨𝐧𝐥𝐲 𝐋𝐮𝐱𝐮𝐫𝐲. Đây là cách nhanh nhất để nhận tiền mặt cho mặt hàng của bạn với thanh toán được gửi ngay trong ngày làm việc sau khi chúng tôi nhận được sản phẩm.
– Hình thức ký gửi sản phẩm cho 𝐀𝐮𝐭𝐡𝐨𝐧𝐥𝐲 𝐋𝐮𝐱𝐮𝐫𝐲. Đây là khoản thanh toán ước tính của bạn sau khi chúng tôi đã bán mặt hàng của bạn và khấu trừ chi phí dịch vụ bán hàng của chúng tôi. 

Sau khi bạn đã xem xét báo giá, hãy quyết định xem bạn có muốn bán hàng của mình trực tiếp cho chúng tôi hoặc nhờ chúng tôi ký gửi cho bạn hay không. Tiếp theo bạn có thể đóng gói sản phẩm của bạn và gửi đến cơ sở 𝐀𝐮𝐭𝐡𝐨𝐧𝐥𝐲 𝐋𝐮𝐱𝐮𝐫𝐲 với hai phương thức sau :
– Mang sản phẩm đến chi nhánh của chúng tôi
Hà Nội : 73B Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm
TP.HCM : 246 Lý Tự Trọng, Quận 1
– Nhân viên của 𝐀𝐮𝐭𝐡𝐨𝐧𝐥𝐲 𝐋𝐮𝐱𝐮𝐫𝐲 sẽ tới địa chỉ của bạn nhận hàng.
– Với các khách hàng ở xa có thể sử dụng hình thức chuyển phát nhanh.

Sau khi nhận được sản phẩm của bạn, chúng tôi sẽ kiểm tra và xác minh tình trạng của sản phẩm sau đó đội ngũ sẽ thông báo với khách hàng qua điện thoại và bạn có thể thỏa thuận lần cuối với 𝐀𝐮𝐭𝐡𝐨𝐧𝐥𝐲 𝐋𝐮𝐱𝐮𝐫𝐲 để chốt đơn hàng,
Nếu bạn chọn hình thức ký gửi, chúng tôi sẽ chụp ảnh và đưa sản phẩm của bạn lên trang web của chúng tôi và thông báo cho bạn khi nó được bán thành công.
Hãy chắc chắn chỉ gửi cho chúng tôi các mặt hàng Authentic 100%. Nếu chúng tôi nhận được sản phẩm và kiểm định không phải là hàng hiệu thật bởi đội ngũ chuyên viên của 𝐀𝐮𝐭𝐡𝐨𝐧𝐥𝐲 𝐋𝐮𝐱𝐮𝐫𝐲, chúng tôi sẽ hồi trả lại sản phẩm của bạn.

Nếu bạn đã chọn hình thức bán sản phẩm trực tiếp cho 𝐀𝐮𝐭𝐡𝐨𝐧𝐥𝐲 𝐋𝐮𝐱𝐮𝐫𝐲, chúng tôi sẽ gửi  thanh toán qua chuyển khoản tới bạn.
Nếu bạn đã chọn hình thức ký gửi sản phẩm cho 𝐀𝐮𝐭𝐡𝐨𝐧𝐥𝐲 𝐋𝐮𝐱𝐮𝐫𝐲, chúng tôi sẽ thanh toán trong vòng 1-2 ngày kể từ khi sản phẩm của bạn được bán thành công.

Bán sản phẩm cho chúng tôi !

Nhận tiền mặt nhanh chóng! Chúng tôi sẵn sàng trả nhiều tiền cho các sản phẩm hàng hiệu đã qua sử dụng, thường mua với giá cao hơn bạn tự bán hoặc các kênh chung gian khác

Ký gửi sản phẩm !

Chờ đợi thêm 1 chút nghĩa là thêm lợi nhuận. Với dịch vụ ký gửi sản phẩm, chúng tôi cam kết sẽ bán được sản phẩm của bạn nhanh chóng với mức giá bạn mong muốn nhất. Chúng tôi đã bán được 80% sản phẩm ký gửi trong vòng chưa đầy 30 ngày !

Ship hàng toàn quốc

Dù bạn không thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, hệ thống của chúng tôi vẫn ship toàn quốc, đảm bảo nhanh chóng - uy tín - bảo đảm an toàn cho sản phẩm!

Thanh toán nhanh

Chúng tôi sẽ thanh toán cho giao dịch của bạn bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay khi các giao dịch thành công !

Recent Posts

Phản hồi gần đây

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta

CLOSE

Danh mục sản phẩm

Thương hiệu

    Tình trạng

      Add to cart